ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ

ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ #ท้องแรกคะ

78 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8กันยา ก่อนท้องหนัก43 ตอนนี้59แล้วจ้า #ลูกสาวชอบกินแต่ของหวานๆจ้า น้ำตาลเกินไปรอบนึงแล้ว หวั่นใจกลัวเป็นเบาหวาน

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง55-56 ไปหาหมอล่าสุดต้นเดือนที่ผ่านมา 75 ค่ะ ขึ้นมา20 โล กำหนดคลอดนาง 1 กันยา แต่อาจจะย้ายมาสิงหาคม

กำหนด13กันยาค่ะก่อนท้อง58ตอนนี้70ก.กหมอนัดเดือนน่าตรวจเบาหวานน้ำตาลเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ2อาทิตย์2ก.กเลยค่ะ

2y ago

27 ก.ย. ก่อนท้อง 56ตอนนี้ 59 พยายามกินให้น้ำหนักขึ้น แต่ไม่ขึ้นค่ะ ลูกน้ำหนักดีตามเกณฑ์ แต่แม่ดูโทรมมาก

กำหนด20ก.ย น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂ตอนนี้อยู่ที่60แล้วอิแม่เป็นคนตัวเล็ก ท้องใหญ่มากเลยค่ะ5555💪✌️

กำหนดคลอด9ก.ย.คะ ขึ้น12โลแล้วคะ แต่ท้องยังดูเล็กอยู่เลย ไม่รู้ไปลงที่แม่หรือเจ้าตัวเล็กคะ😀

2y ago

9 เหมือนกันเลย ทางนี้10โล

กำหนด 10 กย. ขึ้นมา 1.5 โลค่ะ พึ่งจะมาขึ้นตอน 32-33 วีคนี่แหละ เป็นคนตัวใหญ่แต่พอท้องนน.ไม่ค่อยขึ้น

กำหนด​คลอด​ 6 กันยายน​ ก่อนคลอด​ 65​ กิโล​ ตอนนี้​ 33+4 วีค​ ขึ้นมาเป็น​ 81 กิโลแล้วค่ะ​ ลูกสาว

กำกนดคลอด8กัยาค่ะน้ำหนัดขึ้น5กิโลเองช่วงแรกๆขึ้นทุกเดือนค่ะแต่ช่วงนี้นิ่งมาก😊

กำหนด14 กย. 65ค่ะ ก่อนท้อง80 ตอนท้องแรกๆลงไป75 ตอนนี้กลับมาน้ำ80แล้วค่ะ ทีมลูกสาว

กำหนดคลอด8กันยา น้ำหนักขึ้นมา10โลนิดๆแล้วค่ะ รู้สึกช่วงหลังจะกินเยอะมาก😅