ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ

ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ #ท้องแรกคะ

78 ตอบกลับ

17กันยายน ก่อนท้อง37ตอนนี้43แล้วค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก

2y ago

แม่ๆเพศ ช/ญ คะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ของเรากำหนด 21 กันยายน ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ ท้องแรก😊

กำหนดคลอด 10/กันยา/2565 น้ำหนักก่อนท้อง64 ตอนนี้70ค่ะ

กำหนดคลอด16กันยาก่อนท้อง52ตอนนี้67ท้องได้32weekค่ะ

กำหนดคลอด 5 กย ก่อนท้อง 45-46 ตอนนี้ 57 แล้วค่ะ 😂 33 w 3 d

5555บ้านนี้ขึ้นมา13แล้วจร้าไม่รู้ลงแม่หรือลูก

กำหนดคลอด27กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด5กันยาค่ะก่อนท้อง35ตอนนี้49แล้วค่ะ

กำหนด 24 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ🤗

กำหนด5กันยาคะก่อนท้อง75ตอนนี้90ขึ้นมา15โลคะ