ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ

ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ #ท้องแรกคะ

78 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21กันยา นำ้หนักเริ่มแรก49ค่ะ ตอนนี้65แล้วค่ะขึ้นมา16โลแล้วค่ะ 31week3day

กำหนดคลอด6กันยายน ก่อนท้อง56 กิโลตอนนี้ท้องได้33สัปดาห์ ปาเข้าไป71แล้ว

2y ago

6 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 66 แล้วค่ะ

ก่อนท้องหนัก50ตอนนี้33วีค3วันปาไป65แล้วกินอร่อยปากเอาไม่อยู่เลยจริงๆ🤣

กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลตั้งแต่ท้อง 😄

2y ago

พอกันเลยค่ะ

คลอด15กันยา น้ำหนักขื้นมา8กล ตอนนี้น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก1700กกแล้วค่ะ

11กันยา น้ำหนักขึ้นมา14กก. ตรวจเบาหวานไม่มี น้องโตตามเกณฑ์ค่ะแม่😂😂

2y ago

นน.น้องเท่าไหร่ละคะแม่

กำหนด 11 กันยา😊 ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 72 แล้วค่ะ เข้า 43 สัปดาห์แล้วค่ะ

กำหนดคลอด8กันยายน น้ำหนักขึ้น20โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง53 ตอนนี้73ค่ะ

กำหนด 16 ก ย. ก่อนท้อง 63 แพ้ท้องลงเหลือ 60 ตอนนี้ 32 วิคขึ้นมา 67 แล้ว

กำหนดคลอด13กันยาค่ะ ก่อนท้อง46ตอนนี้54ก.ก แต่ท้องยังเล็กอยู่