กันยาแอบแตกก่อนแล้วจ้าา.

กำหนดคลอด 8 กันยา คลอด 23 สิงหา ผญ. น้องน้ำมนต์ นน.2900 เวลา 17.59น. #ความเจ็บที่งดงาม

กันยาแอบแตกก่อนแล้วจ้าา.
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 8 กันยาเหมือนกันคะแต่ยังเงียบอยู่เลย อีกอย่างน้ำหนักน้องยังไม่ถึงเกณฑ์เท่าที่ควรคะ

กำหนดคลอด 8 กันยาเหมือนกันเลยคะ อิจฉาจังน้องออกมาก่อน บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ขอให้น้องแข็งแรงๆน้า

กำหนดคลอด​ 8​กันยายน​ เหมือนกัน​เลย​คร้า แต่ยังเงียบกริบ​อยู่เลย​อยากแตกแล้วคร้า🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลย ปากมดลูก2เซนแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด​ 8กันยาเหมือนกันเลย แต่แม่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า

8กันยาเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้เงียบมากกกกก อยากแตกแย้ววว

ยินดีด้วยค่ะ อยากเเตกข้างบ้สนนี้กำหนด11กันยายังเงียบยุเลย

บ้านนี้5กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก☺️

บ้านนี้ก็8กันยาคะ เเต่ยังเงียบยุเลยไม่มีวี่เเวว

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเรย