แตกแล้วจ้า

#ทีมกันยา แตกแล้วจ้าอายุครรภ์ 38+5wเพศชายน้ำหนัก2785เจ็บปวดที่สุด

แตกแล้วจ้า
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัดผ่า17 กันยายน ผุ้ชายเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ผ่าวันที่9กันยานี่แล้ววววววจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ #ทีมกันยา คุณหมอนัดผ่าวันจันทร์ที่13ค่ะ

3y ago

นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้องผู้หญิงผู้ชายค่ะ บ้านนี้หญิงอยากได้ชายก็ไม่ได้😅

บ้านนี้ก็แตกแล้วค่ะเพิ่งได้แตกเมื่อวันที่4กันยา

สอบถามคะ คุณแม่ได้ไปฉีดวัคซีนโควิค 19ไหมคะ ตอนท้อง

3y ago

ฉีด​จ้า2เข็ม​ซิ​โนแ​วค​จ้า

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง นับวันรอตลอดเลย

3y ago

ขอให้คลอดไวๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ..บ้านนี้ 39+6 แร้วยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก้อ กันยา ยังเงียบยุเลย กำหนด28

3y ago

วันเดียวกันเรยค่ะยังเงียบเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆจ้า