ทีมกันยา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ทีมกันยา ทีมผ่าคลอด

70 ตอบกลับ

27 ก.ย.ค่ะ ตอนนี้พึ่งได้36+2 มีน้ำนมซึมออกมาแล้ว

23 กันยายน แต่ไม่รู้ว่าจะโดนเลื่อนเข้ามาไหม

กำหนด 23 แม่ให้ผ่าคลอด 14 กันยานี้คะ กลัวมาก 😩

กำหนดคลอด 22 กันยาค่ะ เลือกผ่าวันที่ 16 กันยา

กำหนด20กย.เลื่อนมา11กย.นี้แล้วค่ะทีมผ่าคลอด

กำหนดคลอด14กันยา นัดผ่าคลอดน้อง 2กันยาค่ะ

23ก.ยแต่เริ่มเจ็บปวดแล้วน่าจะไม่ถึงค่ะ

หมอบอกหลังวันที่11 เลยเลือก 14 ค่ะ ฤกษ์ดี

กำหนด19กันยา หมอนัดผ่า14กันยานี้แล้วจ้า

กำหนด6 กันยายน แต่ได้ผ่า8กันยายนเลยค่ะ