ทีมกันยา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ทีมกันยา ทีมผ่าคลอด

70 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 2 กันยา แต่ผ่าคลอด 30 สิงหาค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดวันที่8นี้แล้วค่ะแม่

25กันยา อยากคลอดแล้วละเจ็บหน่วงมาก

5กันยา ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่าา

กำหนด24กันยาค่ะ จะผ่าคลอด12กันยาค่ะ

28ก.ยผ่าคลอดค่ะแม่รอไม่ไหวแล้ว

กำหนด5ก.ย. แต่น้องมาแล้วค่ะ 30ส.ค

12กันยาตอนนี้แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้หมอนัดคลอด29ก.ย

9/9 คะ (หมอเลือกวันเอง)