ทีมกันยาเป็นไงกันบ้างค่ะ

ทีมกันยา กำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ มีอาการอย่างไรกันบ้าง เตรียมตัว เตรียมใจ กันรึยังเอ่ย 😄 บ้านนี้กำหนด 16/9/64 โดนระงับคลอดไปแล้ว 1 รอบ รอลุ้นๆ ว่าจะพ้นเดือนนี้ไหม เตรียมของ เตรียมใจ พร้อมแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️

3y ago

✌🏻อยากเจอแล้ว อิอิ✌🏻