เตรียมของ

แม่ๆ #ทีมกันยา เตรียมกันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้พึ่งเริ่มซักเสื้อผ้าจ้าา ส่วนของเหลือแต่เปลกับที่นอน

2 ตอบกลับ

เตรียมเสื้อผ้าบ้างค่ะ อื่นๆยังเลยค่ะ ทยอย​เตรียม 27 กันยายน​ค่ะ​

19กันยาค่ะ เตรียมพร้อมหิว แต่กลัวนิดๆนะคะ