เพศลูก👶🏻 #ลูกชาย2คน

#ทีมกันยา67 19+3 วันนี้รู้เพศแล้วจ้าแม่ๆ ท้องแรก ผู้ชายแพ้หนักมากๆโทรมสิวขึ้น ท้องนี้ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว ชอบกินของหวาน เมนูเส้นๆ คิดมาตลอดเลย ได้ลูกสาวแน่ๆ สรุปมีจู๋🤣🤣🤣 สองท้องไม่เหมือนกันเลย

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ใครก็ทักจะได้ลูกสาว น้อยมากจะว่าเป็นลูกชาย แม่ไม่ชอบกินหวาน พอมีน้องกินหวานเก่งมาก กินได้ทุกวัน แพ้ท้องหนักมากผิวโทรมๆสิวเยอะพอท้องเริ่มใหญ่หน้าเกลี้ยงไม่มีสิว ซาวด์ทีไรก็หนีบขาไว้ ขี้อายเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ พอคลอดเหมือนเด็กผู้หญิงเลยหน้าตา นิ้วสวยมาก

2mo ago

อยากมีลูกสาวบ้างจังเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวทั้ง2 อาการยังต่างกันเลยค่ะ คนแรกไม่มีอาการอะไรเลย คน2 แทบเอาชีวิตไม่รอด ท้องนี้ท้อง3 ลูกชายไม่แพ้อาการเหมือนพี่สาวเค้าเรย อยากแต่ของแซ่บๆ บางทีอยากกินของหวาน😁😁

2mo ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมั้งจัง

ท้องแรก สิวขึ้นหน้าดำ แต่กินของได้ทุกอย่างไม่แพ้ ได้ลูกสาว พอท้องนี้แพ้หนัก สิวขึ้น หน้าดำ น้ำหนักลด กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ 14+1แล้วรอลุ้นตอนซาวด์รอบหน้า😁😁

2mo ago

จะได้หญิงหรือชายน้าา

ได้ผู้ชายทั้ง2ท้องเหมือนกันค่ะ มีอาการเหมือนกันทั้ง2ท้องเลยค่ะ เบื่ออาหาร ขมปาก อยากกินของหวาน หน้าใส ไม่มีสิว ตอนนี้ได้24วีคแล้วค่ะ😊

2mo ago

ขอให้ได้ลูกสาวนะคะแม่😊

อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกผู้ชาย แม่คล้ำ สิวขึ้น ท้องสองแม่หน้าใส ชอบกินของหวาน มีแต่คนบอดท้องนี้ผู้หญิง แต่ซาวด์+ตรวจนิฟ ผู้ชายจ้า

2mo ago

มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะว่าลูกสาวแน่ๆ แต่ซาวไปเจอจู๋ค่ะ

จริงค่ะบ้านนี้ชอบกินของหวาน ใครก็บอกลูกสาว สรุป ลูกชายมาทั้งแท่ง กลายเป็น ชาย 2 เลยค่ะ ว่าจะไปคนที่ 3 ต่อไป ถ้ายังชาย แม่ทำหมันค่ะ55555

2mo ago

ทีมชายทั้ง2 5555

เราสิวขึ้นหนักมาก หน้ามันแพ้ท้องสุดๆ พอเข้าช่วง6เดือนสิวหายหมดแล้ว 26+2weekแล้วยังไม่รู้เพศเลย

2mo ago

เครื่องซาวด์ที่รพ.เค้าไปฝากมันจางค่ะ อีกอย่างลูกอยู่ต่ำมากๆ เวลาซาวด์ก็เจอแต่ไขมันหน้าท้องแม่

ของเราท้องแรกลูกสาวสิวหนักมาก ไม่มีแพ้ท้อง ท้องสองก็ลูกสาว ไม่มีสิว มีแพ้ท้องนิดหน่อย

2mo ago

ดีใจด้วยนะคะ อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

ทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่อยากแต่งตัว ไม่อยากแต่งหน้า โทรมกว่าก่อนท้อง ได้ลูกชาย😊

2mo ago

เราปกติไม่ชอบแต่งน่าอยู่แล้วด้วยค่ะ ยิ่งท้องยิ่งไม่แตะเลย

บ้านนี่ไม่ให้เห็นค่ะแต่ตอนแพ้ท้องชอบกินของหวานกับเส้นเตี๋ยวแล้วก้มะม่วงค่ะ

2mo ago

ชอบกินเตี๋ยวมากค่ะ แทบจะทุกวัน