เพศลูก👶🏻 #ลูกชาย2คน

#ทีมกันยา67 19+3 วันนี้รู้เพศแล้วจ้าแม่ๆ ท้องแรก ผู้ชายแพ้หนักมากๆโทรมสิวขึ้น ท้องนี้ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว ชอบกินของหวาน เมนูเส้นๆ คิดมาตลอดเลย ได้ลูกสาวแน่ๆ สรุปมีจู๋🤣🤣🤣 สองท้องไม่เหมือนกันเลย

19 ตอบกลับ

บ้านนี่ไม่ให้เห็นค่ะแต่ตอนแพ้ท้องชอบกินของหวานกับเส้นเตี๋ยวแล้วก้มะม่วงค่ะ

5mo ago

ชอบกินเตี๋ยวมากค่ะ แทบจะทุกวัน