กรกฎาคม

ทีมกรกฎาคมเปนไงกันบ้างค่ะบ้านนี้หายใจก็เหนื่อยแล้วลูกคนเเรกกับคนที่สองแตกต่างกันเลย

กรกฎาคม
37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกสบายๆ ตอนนี้ท้องสอง เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ แถมยังปวดไปทั้งตัว

กำหนดคลอด21ก.ค. ตอนนี้หายใจลำบากมากเหนื่อยง่าย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย ท้องแรกค่ะ

3y ago

30+2แล้วจ้าแม่

บ้านนี้กำหนด24 ก.ค ยังทำงานนอกบ้านและในบ้านอยู่เลยค่ะคิดว่าจะทำจนคลอดเลย

แม่บ้านนี้ได้7กว่าแล้วค่ะน้องเป็นผู้หญิงดิ้นเก่งมากๆค่ะ กำหนด27 ก.ค 64 ค่ะ

3y ago

น้องเป็นผู้หญิงดิ้นอยู่ข้างซ้ายไม่ค่ะ

เราก็ท้องสอง เหนื่อยมาก ทำอะไรก็ลำบากไปหมด ผิดจากท้องแรกเลย 24+5 วีคค่ะ

13 กรกฎาคม ท้องแข็งเกือบทุกวัน ปวดร้าวถึงจิมิ นั่งยองทีไรปวดจิมิทุกที

18ก.คบ้านนี้น้ำหนักลูกเพิ่งได้1700กรัมเองค่ะ แม่เคลียดมากเลย

กำหนด6ก.ค หายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าอกเดินนิดเดียวก้อเหนื่อยแล้ว

บ้านนี้ก็หนักอยู่ค่ะ เดินแทบจะไม่ไหว ปวดไปหมด ท้องก็แข็งบ่อย

บ้านนี้6กรกฏาค้าา ลูกคนแรก บวมมาก ทำอะไรก็อุ้ยอ้ายไปหมด 32week 2day