มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

ทีมกรกฎาคมมีแม่ๆบ้านไหนคลอดยังค่ะ ปวดเตือนนานแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 37+4

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามค่ะเจ็บเตือนเป็นแบบไหนคะท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

1y ago

ของเรารู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยคลายประจำเดือนค่ะปวดไปถึงจิมิกับก้นเลยมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ

37+4 ค่ะ เหมือนกันค่ะเจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ