ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ
73 ตอบกลับ

กรกฎาคมคะ ทยอยซื้อใกล้ครบแล้วเหมือนกันคะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ พึ่งเริ่มทยอยสั่งค่ะ

เยอะมากแม่บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

หูยยย เยอะจังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย

เยอะไปใหมคะคุณแม่ เดือนหน้าเตียมแล้วคะ

ทีมกรกฎาคมแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ซื้อจากเพจไหนบ้างคะแม่แนะนำหน่อย😂

4y ago

มาซ้าด้า ช๊อปปี๊ ส่วนมากน่ะค่ะ ร้านโอเค20ก้ยังค่ะ

บ้านนี้ค่อยๆซื้อเอา เด็กโตเร๋วมาก

บ้านนี้เตรียมเดือนหน้าค่ะ 7กรกฎา

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ