36+2w ลูกสาวคนแรก

ทีมกรกฎาคม ค่ะ ขอดูแม่ๆทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

36+2w ลูกสาวคนแรก
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ นัดผ่าวันที่ 6 กรกฎา คะ แต่กำหนดคลอด22 กรกฎาคะ

แอบแตกก่อนจ้า 38+2 กำหนดคลอด4กรกฎา คลอดตอน22มิถุนาจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้อยากแตกเต็มที่แล้ว

38+3วีค กำหนด7ก.ค.ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นเอา

กำหนดผ่าคลอด19ก.คค่ะ35+4อยากเห็นแล้วลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนด20กรกฎาคมจร้า ได้ลูกสาว❤️❤️❤️

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะแต่คลอด27มิถุนายยน

38+6w ยังม่รู้เพศเรยคะน้องหนีบไว้555 3.กค.64

3y ago

น่าเกลียดน่าซังจังเรย เลี้ยงง่ายๆนะคะ แม่ยังม่แตกเรยคะ อิแม่ยากแตกแร้ว🤣🤣 เห้นแต่ของคนอื่นแตกแร้ววบ้านนี้ยังเงียบ

กำหนดคลอด18ก.คค่ะ36+5วีคอยากแตกแล้วค่ะ🥰😂

3y ago

วันเดียวกันเลย อยากแตกแล้วว

นัดผ่า 8 ก.ค ค่ะกำหนดคลอดจริง 19 ก.ค ค่ะ