ท้องแรก กินนมวัว ทุกวัน พอคลอดมาน้อง มีอาการแพ้นมวัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้องแรก กินนมวัว ทุกวัน
  พอคลอดมาน้อง มีอาการแพ้นมวัว
  แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างGIF
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ เพราะดื่มนมวัวเป็นปกติอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนท้อง ช่วงท้องก็ดื่มวันละ 2 แก้ว ทุกวันยันคลอด แต่ดื่มเฉพาะรสจืด และสลับสับเปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆ ลูกคลอดออกมา ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ