ขอเสียงทีมแม่ๆเดือนกรกฎาคมน่อยจ้า กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันเอ่ย

75 ตอบกลับ

30week 1day ค่ะ น้องน้ำหนัก 1,560กรัมแล้วค่ะ ไม่รู้ใหญ่ไปไหมแต่หมอบอดปกติ

บ้านนี้32+4ยังไม่ทรายน้ำหนักตั้งแต่ฝากมาพึ่งได้ซาวส์ครั้งเดียว

ซาวด์เมื่อวาน29วีค+3น้องน้ำหนัก1,512กรัมแล้วค่ะ ได้ผู้หญิงด้วยจร้า

28+4 ค่ะ น้ำหนักแม่50.2 น้ำหนักน้อง1300 ค่ะอยู่ในเกณฑ์ แม่กินเยอะมาก 🥰

30+2จ้า ซาวล่าสุด1,243กรัมค่ะ แต่แม่ตั้งแต่ท้องขึ้นไปแล้ว17โล555

ซาวด์ล่าสุดตอน30วีค น้ำหนักน้อง1796กรัม ตอนนี้ได้32+2แล้วค่ะ

ซาว์ดล่าสุด 30วีค น้ำหนักน้อง1589 กรัม ตอนนี้ได้ 31+4แล้วค่ะ

29W1D หมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักพรุ่งนี้ค่ะ แต่ท้องใหญ่มากเลย

31+2 น้ำหนักน้องมีเเค่1,550เองค่ะส่วนเเม่ขึ้นมา 18โลเเล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน28+6วีคน้ำหนักน้องยุที่1379 ตอนนี้29+2วีค