ขอเสียงทีมแม่ๆเดือนกรกฎาคมน่อยจ้า กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันเอ่ย

75 ตอบกลับ

31+4 กำหนด 10 กรกฎาคม ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยคะ กังวลอยู่เหมือนกัน กว่าน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ 🥹 หมอนัดเจาะเลือดรอบ2 วันที่17 ไม่รู้เขาจะซาวด์ไห้ไหม ฝาก รพ รัฐ

ซาววันนี้ค่ะ 32+5 กับ นน 2,293 กรัม เท่ากับอายุ ครรภ์ 35+ น้องตัวใหญ่มาก ยังไม่กลับหัว เด็กอ้วนทำแม่ตกใจ หลับเยอะไปดิ้นน้อยมากวันนี้ หลอกแม่ไปเสียเงิน 😂

ตอนนี้29w.4d.ค่ะ น้ำหนักลูกไม่รู้ แต่ที่แน่ๆน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลกว่าๆ จากน้ำหนักก่อนท้อง45โล ตอนแพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ43โล ตอนนี้หนัก53โลกว่าๆค่ะ

หมอแจ้งว่าจะไม่มีการซาวด์แล้ว จะซาวอีกทีใกล้คลอดเลย แบบนี้เราก็ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยว่ากี่โลแล้ว นอกจากเสียตังไปซาวเอง

30+5ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยตั้งแต่ฝากท้องพึ่งเคยซาวครั้งเดียวเอง นัดสิ้นเดือนไม่รุจะซาวให้มั้ย

1y ago

ถ้าโรงบาลรัฐโน่นเลยค่ะแม่ 36 วีคถึงจะซาวนด์อีกครั้งค่ะ 5555 รอนานมากเลย

ล่าสุดไปซาวด์วันที่8 28วีค2วัน นน.น้องมี900กว่ากรัม ถามหมอว่าต่ำกว่าเกณฑ์ไหม หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ทางนี้พึ่ง 29 วีคค่ะ น้ำหนักได้ 1300 g เองค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำหนักจะออกมาดีเหมือนคน 2 ไหม คน 2 คลอดมาได้ 4145 g

32w5d ค่า กำหนดคลอดวันที่2กรกฎาคม แต่นัดผ่าวันที่21มิถุนายนค่า น้ำหนักน้องตอนนี้1800กรัมค่า

ตอน 29 วีค น้ำหนัก 1546ค่ะ ตอนนี้32 วีคแล้ว รอไปหาหมออีกทีวันอังคารค่ะ 🥰😍

31+1 ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยคะ พรุ่งนี้ไม่รู้หมอจะซาวด์ให้รึป่าวคะ