ขอเสียงทีมแม่ๆเดือนกรกฎาคมน่อยจ้า กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันเอ่ย

75 ตอบกลับ

29ยังไม่ทราบ นน น้องจ้า ซาวด์นนน้องตอน24 วีค 743กลัมจ่า

30+2 ค่ะ ไปซาวด์ตอน 29+2 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1500 กรัมค่ะ

ซาวล่าสุด 29+4 w น้องได้ 1,818 g นัดอีกที วันที่ 20 นี้ (32+4w)คะ

ซาวด์ล่าสุดวันพุธอายุครรภ์28+6 1,047กรัม ตอนนี้29+1คะ🥰

30สัปดาค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย หมอนัด15นี้ค่ะ

29 + 4 นน. 1613 แล้วค่ะซาวด์ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พ.ค. ค่ะ

29+3 น้ำหนักน้อง 1218g ส่วนของแม่ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ 🤣🤣

31สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

ซาวด์ล่าสุด27+2 1128 กรัมค่ะตอนนี้ 29+2แล้ว

31วีค4วันค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน28วีค1260กรัมค่ะ