ขอดูท้องแม่ๆทีมกุมภาหน่อยบ้านนี้หมอทักว่าท้องเล็กมาก 8เดือนยังไงให้เหมือน6เดือน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

42 ตอบกลับ

ตอนนี้ 32 สัปดาห์..คลอด 17 กุมภา ค่ะ ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณคร่าา^^

3y ago

เดือนเดียวกันเลยค่ะ พึ่งซาวด์ไปเมื่อตอน31w 3dค่ะ น้ำหนักน้อง1,661เองค่ะ กังวลมาก