ทีมกุมภาพันธ์

ทีมก.พ.​ กี่วีคกันแล้วคะ? น้ำหนักน้องเท่าไหร่? บ้านนี้​ 35+4​ นน.น้อง​ 2816 กรัม​ หมอบอกเยอะไปค่ะ​ เพราะต้องคลอดธรรมชาติ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อ36+5weekน้องหนัก3500gตอนนี้38+5weekแล้วค่ะ

4y ago

ยังไม่คลอดค่ะ แต่แม่ตั้งใจคลอดธรรมชาติเพราะลูกคนแรกน้ำหนัก3250gหมอเลยให้ลองคลอดเองก่อนค่ะถ้าไม่ได้จริงๆก็ผ่ายอมเจ็บ2ต่อค่ะ