ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน

ทีมก.ค.เป็นยังไงบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปแล้วบ้าง บ้านนี้ลุ้นให้ถึงจุดหมายมากที่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมลูกคนแรก #ลูกสาว #ทีม14กรกฎาคม64

ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน
47 ตอบกลับ

หมอนัด4 ก.ค จ้า มีปวดมาบ้างแล้ว จะทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😄

3y ago

อย่าเพิ่งแตกค่ะแม่ เราจะไปถึงเส้นชัยด้วยค่ะ แต่ทำอะไรลำบากจริงๆค่ะ😊😊