28วีค?

ทีม​ เมษา​ เป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันรึยังค่ะ?

28วีค?
128 ตอบกลับ

25 เมษา ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยจ้า 😂

8เมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้าาา

26​ เมษา​ ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้5เมษายังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

9เมษาค่ะของเตรียมแร้วแต่ยังไม่ครบ

20 เมษาค้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

25 เมษาค่ะ เริ่มเตรียมของบ้างละค่ะ

10เมษาเริ่มซื้อชุดสวยๆไว้แร้วค่ะ

15เมษาค่ะ..ยังไม่ได้เตรียมเรยคร้า

16 เมษา เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วจ้า