ทีมเมษาหมอนัดผ่าคลอด 28 มีนาค่ะ กำหนดจริงๆ 11 เมษา

ทีม เมษา นน น้อง เท่าไหร่ แล้ว ค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w แค่ 3100 กรัม เองค่ะ ตอนนี้ ได้ 37+3 แล้ว ไม่รู้ว่า นน น้อง ตอนนี้ เท่าไหร่ แล้ว??❤

ทีมเมษาหมอนัดผ่าคลอด 28 มีนาค่ะ กำหนดจริงๆ 11 เมษา
38 ตอบกลับ

หมอนัดผ่า กี่วีคค่ะ ทำไมถึงผ่า

5y ago

38wพอดีค่ะวันที่ 28 นี้ ท้อง แรก ผ่า ท้อง 2 ก้อผ่าค่ะ

บ้านนี้นัดสิ้นเดือนเมษาค่ะ

3100กรัม ตัวน้องไม่เล็กนะคุณแม่

ท้องใหญ่มาก คลอดง่ายๆนะคะแม่

ท้องใหญ่มากแม่... ดีใจด้วยค่ะ

บ้านนี้ 35 week กำหนด 25 เมษาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

นัดผ่าวันเด่วกันเรยค้ะ 😁

5y ago

สู้ๆ นะคะ แม่ 😍

ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่ 😊

ท้องแม่ใหญ่มากเลยค่ะ

36วีค 3232กรัมคะ กำหนด 18เมษา

5y ago

บ้านนี้แพ้ท้องกินไข่ไม่ได้เลยค่ะ