ทีมเมษาหมอนัดผ่าคลอด 28 มีนาค่ะ กำหนดจริงๆ 11 เมษา

ทีม เมษา นน น้อง เท่าไหร่ แล้ว ค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w แค่ 3100 กรัม เองค่ะ ตอนนี้ ได้ 37+3 แล้ว ไม่รู้ว่า นน น้อง ตอนนี้ เท่าไหร่ แล้ว??❤

ทีมเมษาหมอนัดผ่าคลอด 28 มีนาค่ะ กำหนดจริงๆ 11 เมษา
38 ตอบกลับ

ท้องใหย่มากคะเเม่น้องหน้าจะ4โลเเล้วละคะ

บ้านนี้นัด13เมษาคะแม่ท้องใหญ่มากเลยคะ

ท้องใหญ่จังค่ะแม่น้องต้องตัวใหญ่แน่เลย

ปกติน้ำหนักเด็กจะขึ้นอาทิตย์ละ2ขีดคะ

แม่คะ 36w หนัก3โลกว่าก็ไม่น้อยแล้วนะคะ

กำหนด11เมษา เริ่มปวดหน่วงๆแล้วค้าา

5y ago

บ้านนี้ปวดจี๊ดๆตรงจิมิค่ะ

เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว สู้ๆนะ

23เมษานัดผ่าคลอดแล้ว 35+นน.ตัวเล็ก2629

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้35+4ค่ะกำหนดคลอด24เมษา

ใช่คนในกลุ่มคนท้องในเฟสมั้ยคะ