ครบกำหนดคลอด40สัปดาห์

ทีม สิงหาคะ วันนี้ ไปรพ.มาเพราะครบกำหนดคลอดเเล้วเเต่ยังไม่ทีอาการอะไรเลย หมอเลย กวาดปากมดลูกให้คะ เพราะปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอบอกน่าจะไม่เกิน 2วันคะ หลังจากกวาดมดลูกเเล้ว หมอบอก จะมีเลือดออก เป็นอาการปกติ คะ ไม่ต้องตกใจ เเต่ถ้ากลับบ้านเเล้ว ปวดท้อง มีน้ำเดินให้รีบมารพ.คะ #ลุ้นมากตื่นเต้น อยากให้ปวดท้องไวๆ

ครบกำหนดคลอด40สัปดาห์
26 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดสดอแก​ แล้วกลายเป็นมูกเลือด​ หลังกระตุ้น​ 3​ วันค่ะ​ เจ็บท้องหลังกระตุ้นแค่ตอนเย็น​ แล้วเงียบกริ้บ​ มาเจ็บคลอดจริงๆ​ ตอน​ 40+6 ค่ะ​ ไป​ รพ.แค่ชั่วโมงกว่า​ คลอดค่ะ

4y ago

คลอดยังคะะแม่

ของเราหมอไม่ยอมกวาดปากมดลูกให้ บอกว่าไม่มีใครเค้าทำกันแล้ว งงเลยค่ะ บอกว่าถ้าไม่มีอาการจะจับผ่าให้เลือกวันมาได้เลย แต่เราอยากคลอดเองอะ ทำไงดีค่ะ

4y ago

หราคะ..เเต่ละที่ไม่เหมือนกันน้อ ที่นี้หมอให้รอได้อีก2อาทิตย์คะ เป็น42สัปดาห์ หากไม่คลอดไปรพ.น่าจะให้ยาเร่งคะ

ของเราก็ถูก​กวาดมดลูก​ค่ะวันนี้​กลับบ้านมาเจ็บ​ท้อง​หน่วงๆสัก​พักก็หายแล้วก็เจ็บอีกเลยคิดว่าจะรอดูอาการก่อนถ้าตอนเย็น​ไม่หายคิดว่าจะไปร.พค่ะ

4y ago

เราไปหาหมอแล้วค่ะสรุป​ปากมดลูก​ไม่เปิดโดนไล่กลับบ้าน​ภาวนาให้เจ็บท้องรึน้ำเดิน​เร็ว​ๆ

บ้านนี้ก็เลยกำหนดคลอดมา4วันแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการปวดท้อง ลูกดิ้นปกติ ได้แต่รอลุ้น😊😊😊

เด่วก่ได้เหนหน้าแล้วค่ะ....แม่บ้านนี้38+5วัน....ท้องแข็งถี่ไปรพ เปิดสองเซน...ไม่นานก่คลอดค่ะ....ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

บอกลูกทุกวันว่าคลอดได้เเล้วลูก..ผ่านมา.2วันเเล้วยังเงียบอยุ่เลยคะ

กวาดปากมดลูกเจ็บไมค่ะ ใกล้ครบกำหนดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวครบกำหนดแล้วจะไม่เจ็บท้องคลอดค่ะ

4y ago

เจ็บเเบบจุกๆคะหน่วงๆเเต่พอทนได้คะ2วันหายเจ็บเเล้วเลือดก็หยุดเเล้วคะ

บ้านนี้ อยู่จน 41+4 หมอถึงยอมผ่า ไม่มีอาการ เจ็บท้อง สักนิด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการใดๆ เลยค่า สู้ๆๆ ค่าา

4y ago

ขอหมออยากผ่าเเต่บอกไม่มีอาการอะไรบางชี้ ว่าผิดปกติ จึงผ่าให้ไม่ได้คะ ได้เเต่ลุ้นทุกวันคะ รอ..

กวาดปากมดลูกเจ็บมากมั้ยคะ กลัวมากเลย หมอนัดวันเสานี้ ไม่พร้อมจะเจอคุณหมอเลย😭😭

4y ago

เจ็บเเบบจุกๆหน่วงๆน่อยคะ พอทนได้คะ2วันหายเจ็บเเล้วคะ เเต่ตอนนี้ยังไม่ตลอดเลยคะ

เหมือนกันค่ะ มีเลือดปนมานิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้อง เลยกำหนดมา1วันแล้วค่ะ ท้องแรกจ้า

4y ago

ได้เเค่รอ..เหมือนกันคะ ลุ้นทุกคืนเลย

บ้านนี้41+3wแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย กลัวจะโดนยาเร่งคลอดมากค่ะ😂😂

4y ago

ของเรานัดอีก2สัปดาห์ถ้ายังไม่คลอดโดนยาเร่งคะ..ภาวนาให้ปวดท้องคลอดไวๆ