ครบกำหนดคลอด40สัปดาห์

ทีม สิงหาคะ วันนี้ ไปรพ.มาเพราะครบกำหนดคลอดเเล้วเเต่ยังไม่ทีอาการอะไรเลย หมอเลย กวาดปากมดลูกให้คะ เพราะปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอบอกน่าจะไม่เกิน 2วันคะ หลังจากกวาดมดลูกเเล้ว หมอบอก จะมีเลือดออก เป็นอาการปกติ คะ ไม่ต้องตกใจ เเต่ถ้ากลับบ้านเเล้ว ปวดท้อง มีน้ำเดินให้รีบมารพ.คะ #ลุ้นมากตื่นเต้น อยากให้ปวดท้องไวๆ

ครบกำหนดคลอด40สัปดาห์
26 ตอบกลับ

บ้านนี้41+3wแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย กลัวจะโดนยาเร่งคลอดมากค่ะ😂😂

4y ago

ของเรานัดอีก2สัปดาห์ถ้ายังไม่คลอดโดนยาเร่งคะ..ภาวนาให้ปวดท้องคลอดไวๆ