อยากแตกแล้ว

ทีม มิถุนา แม่ๆบ้านไหน แอบแตกกันแล้วยัง มีอาการแบบไหนกันบ้างจ้า บ้านนี้38+4แล้ว ค่ะ

อยากแตกแล้ว
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 +3 เจ็บเตือน 2 3 วันติดกันแล้ว

4y ago

อาการเป็นแบบไหนค่ะ

15 มิถุนาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

4 มิย.เงียบกริบเลยจ้า ไม่อยากออกมั้ง555

23มิถุนา เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

38+5เงียบกริบเลยค้ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอด 15 มิ.ย. แต่หมอนัดผ่า 1 มิ.ย. ค่ะ

4y ago

ใกล้จะได้เจอแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

กำหนด12มิถุนา ได้38w ยังเงียบอยู่เลย

30 มิ.ย เวลาเดินเหนื่อยมากคะ35+2w

กำหนดคลอด 6 มิถุนา อยากเห็นแล้วว จ้าา

4y ago

กำหนด. วันเดียวกันเลย แม่

19 มิ.ย ยังเงียบยุเลยเหมือนกันค่ะ