อยากแตกแล้ว

ทีม มิถุนา แม่ๆบ้านไหน แอบแตกกันแล้วยัง มีอาการแบบไหนกันบ้างจ้า บ้านนี้38+4แล้ว ค่ะ

อยากแตกแล้ว
59 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 7 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 18 มิ.ย. แอบแตก 1 พ.ค. จ้า

4y ago

ขอบคุณคับ ผมหายดีแล้วคับ

10มิถุนาเจ็บเตือน2ครั้งแล้วค่ะ

19มิ.ย. เจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ

บ้านนี้รอผ่าวันที่ 12 มิ.ย.ค่ะ

ลูกคุนแม่ ผู้หญิงหรือชายค่ะ

19 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

26มิ.ย ยังเงียบอยูเลยคะแม่

7มิถุนายนคร๊าา เงียบอยู่

ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​