ทีม มิ.ย64

ทีม มิ.ย64มีใครแอบแตกบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างเอ่ย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😂

บ้านนี้39+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 11 มิ.ย. คลอด 8 มิ.ย คะ 39w4d

ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า

3y ago

คลอดหรือยังคะแม่

กำหนดคลอด16ยังเงียบจ้า

40+4เงียบ ไม่มีอาการใดๆ

กำหนด17 ยังเงียบยูจ้า

บ้านนี้30มิ.ย ค่ะ เเม่

เงียบเหมือนกันค่ะ