เตรียมของสำหรับคลอด 35w+3d

ทีม มกรา 64 เตรียมของสำหรับคลอด รึว่าซักเสื้อผ้า ล้างของใช้ลูกกันบางรึยังคะ บ้านนี้ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอนัดผ่า 5มกรา แต่หมอก็บอกว่าไม่น่าถึง เลยเตรียมไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินค่ะ☺️🥰☺️

1 ตอบกลับ

เราธันวานี้แล้วเตรียมยังไม่ครบเลย