ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว

ทีม พย. น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ. 😅 บ้านนี้. 12 โล แล้ว. 32w

ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว
106 ตอบกลับ

บ้านี้15โลแล้วค่ะบวมมากกกๆๆ😝😝😝

33W กำหนด 11พ.ย น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ

32+6ขึ้นมา12กิโลจร้ากำหนดคลอด11พ. ย

บ้านนี้ 13 จะ 14 โลแล้ว กำหนด 2 พ.ย

ขึ้นมา แค่ 5-6 โลเอง ตอนนี้ 33w+5d

บ้านนี้37w2dขึ้นมา19โลแล้วคะ

น้ำขึ้น15โล 36+5 กำหนดคลอด8พย.

บ้านนี้ 33+2 ขึ้นมา10โลจ้าา

บ้านนี้ ขึ้นมา 7 โล 31 w + 6 d ค่ะ

บ้าน33สัปดาห์ขึ้นมา6โลจ้า