ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว

ทีม พย. น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ. 😅 บ้านนี้. 12 โล แล้ว. 32w

ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว
106 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+4 ขึ้นมา 15 โลจ้า

36+6 วีค 15 กิโลเบาๆค่ะแม่555

17โลเเล้วจ้า ทีมพฤศจิกา

บ้านนี้ 32+3 ขึ้นมา 6 โลค่ะ

น้องผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

33วีคขึ้นมา10โลกว่าจร้า

33w น้ำหนักขึ้นมา12โลค้า

บ้าน​ 32​ w3dขึ้น​ 6.1กก.ค่ะ

บ้านนี้ 10 โลแล้วค่ะ 32w2d

29 Week ขึ้นมา 11 โล แล้วค่ะ