ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว

ทีม พย. น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ. 😅 บ้านนี้. 12 โล แล้ว. 32w

ทีม พย. ❤️ อยากแตกแล้วว
106 ตอบกลับ

น้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ แต่อย่าให้มากกว่านี้น่ะค่ะ

35สัปดาห์แล้วค่ะอีกไม่กี่วันก็ใด้เจอหน้าลุกแล้ว

บ้านนี้ 34w กำหนดคอด 1 พย. น้ำหนักขึ้นมาเกือบๆ 10 กิโล

31+6คะ ขึ้น5โลคะ ตอนแพ้ตุนลดล่วงหน้าหายไป6โล😂😂

ทางนี้ 33 สัปดาห์ 2 วัน นน ขึ้นมา 8 กิโลแล้วจ้าาา

33+5ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้32w3d นํ้าหนักขึ้น7โลเเล้วค่าา

บ้านนี้ขึ้นมา12โลค่ะ 34+1แล้วจ้า 😊

บ้านนี้ขื้นมา9โลค่ะ กำหนด19 พ.ย ค่ะ

34+2ขึ้นมา13กิโลแล้วตัวจะแตกแล้วคะ