ซื้อของเตรียมคลอด

ทีม ต้นเดือน พฤศจิกายน เตรียมของกันบ้างยังคะ

33 ตอบกลับ

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเหลือพวกของใช้ต่างๆก็ครบแล้วค่ะทีม13พฤศจิ

บ้านนี้17พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ ว่าจะซื้อเดือนหน้าค่ะ😊😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 13พ.ย ค่ะ เริ่มทะยอยซื้อของแล้วค่ะ

5 พ.ย. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ขอรออีกสักแป๊ป😆

เตรียมแล้วค่ะยังขาดไม่กี่อย่างค่ะ18พฤศจิกายน

วันที่15พฤศจิกายังไม่ได้เ เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ

บ้านนี่9พ.ยค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 12 พฤศจิกายน

บ้านนี้6 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

ทีมท้ายเดือนก็ยังไม่เตรียมค่ะแม่ 😆