ขอเสียงทีม กุมภาพันธ์ หน่อยคร้าา?

ทีม กุมภาพันธ์ พร้อมกันหรือยังเเม่บ้านนี้พร้อมมากจร้าาา❤❤ 4 กุมภาพันธ์ เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากคร้าาา ?

ขอเสียงทีม กุมภาพันธ์ หน่อยคร้าา?
145 ตอบกลับ

12กุมภาจร้า ยากเจอแร้วเหมือนกันจร้าอึดอัดมากๆเดินไม่ไหวแร้วค่ะ

2 กุมภาพันธ์จ้า ตื่นเต้น ลุ้นอยู่ทุกวันเลยจ้าว่าจะแตกหรือยัง

บ้านนี้กำหนด12ก.พ. แต่คุณยายอยากได้ฤกษ์ไปหามา เลยนัดผ่า31ม.ค.ค่า

8กุมภาพันธ์จ้าเจ็บเตือนถี่มากดูๆแล้วน่าจะคลอดก่อนแน่ๆเลย

จำนวนสัปดาห์เท่ากันเลย แต่ของเรา 6กพ. ไม่ค่อยพร้อมเลยยยยยย

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 ก.พ. ตื่นเต้นมากๆค่า อยากแตกแล้ว

คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนรึยังคะ เจ็บแบบไหน ขอถามหน่อยจ้า

4y ago

แม่บ้านนี้ เจ็บทีลุกไม่ไหวเลยคะ

บ้่านนี้14กุมภาพันธ์​จ้า​ หมอบอกว่ามีน่าจะแตก24มคคร้าา

บ้านนี้ก็ 4 กุมพาเหมือนกันเลยจร้าาา ตื่นเต้นมาก

4 กุมภาพันธ์ ค่ะ แต่นัดผ่าพรุ่งนี้ ท้องแรกผ่า