บ้านไหนมีประสบการณ์เด็กไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้34+5แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กำหนด 5 ก.ค. 👏

ทีม ก.ต 66

15 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนเลยค่ะตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันจ้า 34+4 หัวยังอยู่ข้างบนอยู่เลย กำหนด 9 กค. จ้า

5 กรกคมเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ 35วิค1วัน

34w น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

1y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ😄

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ