รู้เพศลูกในท้อง

ทีม5 ก.ค 66 มีใครรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

5 ก.ค.เหมือนกันค่ะ 😊 เราตรวจ Nipt ตอน 12 วีค ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ แล้วก็ไปซาวด์เมื่อวันก่อนตอน 16 วีค หมอชี้ให้ดูตรงหว่างขาน้อง บอกว่าไม่มีอะไรยื่นออกมาเลย หมอยืนยันอีกทีว่าผู้หญิงค่ะ 👧🏻

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ 🥰

บ้านนี้11 กค. ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่า ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะได้ ช หรือ ญ ค่ะ ตอนซาวด์ หมอแค่ซาวด์ดูว่าตัวน้องอยู่ตรงไหน

บ้านนี้4 ก.คซาวด์รอบที่แล้วคุณหมอบอกเหมือนจะเป็นผู้หญิงรอซาวด์อีกทีเดือนนี้ค่ะ

เรา 2/7 ค่า รู้จากผล nipt เมื่อตอน 11w และล่าสุด 16w ซาวด์ confirm ว่าเป็น สาวน้อยจริงๆค่า :)

27ก.ค ซาวตอน 12w คุณหมอบอกผู้ชาย อีกสัปดาห์ผลนิฟออก ผู้ชายตามคุณหมอบอกเลยค่ะ

บ้านนี้14week ซาวด์คุณหมอบอกชายค่พ ปต่ขอคอนเฟิรมเดือนหน้าอีกที☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้ กำหนด2ก.ค ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ หมอแค่ซาวไห้ดูว่าลำตัวหัวยุตรงไหน

5 ก.ค เหมือนกันคะ ตอนนี้น้องตัวเล็กยังไม่เห็นเพศแต่ขายาวมาก555

1y ago

2กรกฎา ซาวตอน16+1 ผู้หญิงคร่าาาาา

5 ก.ค 66 เหมือนกันค่ะ กำลังลุ้นว่าไปซาวเดือนหน้าจะเห็นมั้ย

เหมือนกันเลยคะ ตั้งแต่ไปฝากท้องยังไม่ได้ซาวดูรอบ2เลย