ทีมมิถุนายน เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงและท้องแข็งแล้ว

ทีม 5 มิถุนายน แต่ท้องเริ่มลงต่ำ เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงและท้องแข็ง คุณหมอบอกอยากให้พยุงให้ถึง 38 วีค แบบนี้จะได้ย้ายทีมไหมน๊าาา 😍

ทีมมิถุนายน เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงและท้องแข็งแล้ว
7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ