ทีม พ.ค 66 อาการเป็นงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเชิงกรามมากคะและจิมิเจ็บแบบลุกนั่งนอนขยับตัวก็เจ็บแบบทรามานคะ เป็นรัยไหมคะ

ทีม 4พ.ค 66 อาการคุณแม่เป็นงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเชิงกรามมากคะและจิมิเจ็บแบบลุกนั่งนอนขยับตัวก็เจ็บแบบทรมาน ปกติไหมคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆค่ะ แต่ท้องอืดบ่อยมาก แม่ๆเป็นไหมคะ

1y ago

แล้วไปหาหมอไหมคะ หรือว่าทำยังไง