ทีม พ.ค 66 อาการเป็นงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเชิงกรามมากคะและจิมิเจ็บแบบลุกนั่งนอนขยับตัวก็เจ็บแบบทรามานคะ เป็นรัยไหมคะ

ทีม 4พ.ค 66 อาการคุณแม่เป็นงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้เจ็บเชิงกรามมากคะและจิมิเจ็บแบบลุกนั่งนอนขยับตัวก็เจ็บแบบทรมาน ปกติไหมคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหลังไม่ไหวเลยค่ะพลิกตัวแต่ละทีนึกว่าใครเหยียบ555

2y ago

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ

บ้านนี้โก่งตัววันละ5-6ที อาการเจ้บเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 17 พค.ค่ะ อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นี้29วิคยังทำงานยกของที10-20โลอยู่เลย😂😂😂

ปวดหลังมากเลยค่ะ 12พค เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดไปหมด

น.น.น้องเท่าไรกันแล้วค่ะแม่

บ้านนี้โคตปวดหลังเลยค่ะ

หายใจลำบากมากคะ คลอด 8พ.ค.

22 พ.ค.66 ท้องแข็งบ่อยมาก