ทีมคลอด มิ.ย.

ทีม 22 มิ.ย. เพศหญิง มีใครเตรียมซื้อของกันรึยังค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้26 มิ.ย.เพศหญิงเหมือนกัน เริ่มทยอยซื้อละจ้า

7มิ.ย.63 ทยอยซื้อแล้วค่ะ ขาดอีกไม่เยอะ ลูกสาวค่ะ

12 มิ.ย. เพศหญิง เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

20 มิถุนา ยังซื้อแค่ไม่กี่อย่างเองค่ะ

15 มิถุนายน เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

1มิ.ย .ยังไม่ได้เตรียมของเลยของจ้าา

22มิ.ยเหมือนกันจ้า ยังไม่เตรียมเลย

18 มิ.ย ค่ะ กำลังจะซื้อเตรียมค่ะ

9มิถุนายนค่ะ ขาดของใช้อีกนิดหน่อย

5y ago

คงต้องสิงช็อปปี้กะลาซาด้าบ้างแล้วละค่ะ😁😁😁

8มิ.ย.ค่ะ ยังไม่ได้ชื้ออะไรเลยค่ะ