อยากแตกแล้วค่า😍😍😍

ทีม📌17 ธันวา 64 🌴ท้อง2 ทีมธันวาแบ่งปันประสบการกันได้นะค๊ะ 😊 เจ็บปวดตรงไหนกันบ้างเอ่ย 😅 #หลงรักมนุษย์น้อยผู้ไม่เคยเห็นหน้า 🎁

อยากแตกแล้วค่า😍😍😍
39 ตอบกลับ

15ธค. เวลาฉี่เสร็จปวดท้อง ท้องเเข็งปั้นเป่นก้อนทุกครั้งเลย แล้วก็มีตกขาวออกตอนกลางคืนเยอะมากแต่ตอนกลางวันออกแค่นิดเดียว