ทีม 15มิถุนายน 36+2 อยากเเตกเเล้วอึดอัดมาก ใครมีวิธีเเนะนำไหมค่ะ ท้องเเรกด้วยไม่ค่อยรู้เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

รอให้ถึง 37 สัปดาห์ ก่อนดีกว่านะค่ะ ถ้าตอนนี้คลอดออกมาคือ คลอดก่อนกำหนดค่ะ