เตรียมของใช้เตรียมคลอด

ทีม5พฤศจิกา65 เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ มีใครเตรียมของไกล้คบเหมือนบ้านนี้แล้วบ้างแม่ว่าเยอะไปไหมจะใส่ทันใช้ทันหรือป่าว😅😂 #ท้อง2ยังตื่นเต้นอยู่เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของใช้เตรียมคลอด
18 ตอบกลับ

แม่ใช้งบไปเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ได้ชุด5ชุด ผ้าอ้อม1โหล ผ้าห่อตัว3ผืน ผ้าเช็ดตัว 2ผืน ผ้าห่ม 2 ผืน ถุงมือถุงเท้าหมวก 3เซ็ต ยังไปไม่ถึงไหนเลย 1500 บาทแล้วค่ะ

เตรียมเกือบครบละจ้า เปลนอนไฟฟ้าเสื้อผ้า ขาดแค่พวกมหาหิงค์ สำลี ทิชชู่ กำหนดคลอด7.พย ต้องซื้อใหม่หมดเพราะห่างกัน7ปีแถมยังคนละเพศอีกค่ะ😅😅

2y ago

แม่8ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยคะ

บ้านนี้6พ.ย. ยังไม่มีอะไรซักอย่างเลยจ้ะแม่ ที่บ้านสามีค่อนข้างหัวโบราณ พอพูดว่าจะเตรียมของ ค้านมาทุกทีว่าค่อยซื้อ แม่นอยด์มากกกกก

บ้านนี้6พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้ออันไหนก่อนดีแม่แนะนำทีค่ะ

2y ago

ตามนี้เลยค่ะแม่♥️🥰

บ้านนี้ก็เตรียมครบหมดแล้วจร้า ส่วนมากจะมีคนให้มา ไม่ต้องซื้ออะไรเลย 😂

หมอนัด5 พ.ย. เหมือนกัน แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😂😂

4พย ได้แค่ชุดมา5ชุด งบน้อย5555 ยังไม่ได้ซื้ออย่างอื่นเลย

ท้อง2ค่ะ ขาดแค่มหาหิงค์ วิค ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 🥰นับวันรอแล้วอยากเจอ☺️

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยจ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ ทีมตุลาคมจ้า

บ้านนี้8พฤศจิกา แต่ยังไม่ได้เตรียมอะรัยเลยค่ะ😂