เตรียมของใช้เตรียมคลอด

ทีม5พฤศจิกา65 เตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ มีใครเตรียมของไกล้คบเหมือนบ้านนี้แล้วบ้างแม่ว่าเยอะไปไหมจะใส่ทันใช้ทันหรือป่าว😅😂 #ท้อง2ยังตื่นเต้นอยู่เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของใช้เตรียมคลอด
18 ตอบกลับ

บ้านนี้8พฤศจิกา แต่ยังไม่ได้เตรียมอะรัยเลยค่ะ😂