สอบถามหน่อยค่ะ

ทิชชู่เปียกจำเป็นไหมคะ สำหรับเด็ก ใครไม่ใช้บ้างคะ บางคนใช้แค่ทิชชู่แห้งได้ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเทสกับตัวเองดูค่ะ ว่าระหว่างอึแล้วใช้ทิชชู่เปียกกับทิชชู่แห้งเช็ดอันไหนสะอาดสบายก้นกว่ากัน ส่วนตัวใช้ค่ะ ถ้างบน้อยก็ซื้อที่ราคาต่ำหน่อย เลือกที่เป็นน้ำ 100% ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส น้องไม่แพ้เป็นใช้ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องยี่ห้อดัง แต่ถ้าไม่ไหว ก็ใช้ผ้าอ้อมหรือสำลีแผ่นชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดได้ค่ะ แทนกันได้

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่