คุณแม่เคยโดนคนท้วงไหมค่ะ

ทำไหมท้องน้อยจัง แม่รู้สึกยังไงค่ะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะน้ำหนักก่อนท้อง60ตอนนี้68-69ขึ้นมา8-9โลค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เรย🥺 แต่ไปซาวด์มาล่าสุดตอน24wน้ำหนักน้องในใบซาว์ด681g ตอนนี้กังวลไปหมดกลัวลูกตัวเล็กกลัวน้ำหนักไม่ถึง🥺#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

คนทักเยอะเลยค่ะ บ้านนี้30+4 กลับมารอเตรียมคลอดบ้านสามี คนถามสามี เมียคลอดแล้วหรอ ทำไมผอมแล้ว นึกว่าคลอดแล้ว ท้องไม่ใหญ่เนาะ ไปกินข้าว ญาติสามีก็ทัก แต่สามีบอกเราชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ ที่จริงท้องก็ใหญ่แต่ไม่มาก เราไม่ซีนะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ แต่ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักน้องเลย รอซาวด์สิ้นเดือนนี้😅

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องเล็กมีแต่คนทักบ้านนี้ 26 วีคน้ำหนัก 757 กรัมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากแต่ท้องเล็กนิดเดียวน้ำหนักเเม่ขึ้นมา 8-9 กิโลเลยค่ะ

4mo ago

บ้านนี้พึ่งซาวน์มาวันที่23 น้ำหนักขึ้นมา 7โล ขึ้นเยอะมาก อายุครรภ์ 26+2วีค น้องหนัก812กรัมค่ะ วันนี้ครบ 27วีค่ะ

น้ำหนักลูกก็ดีนะแม่ ไม่ได้ตัวเล็กไป ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องใหญ่หรือเล็กมันแล้วแต่คนค่ะ ดีซะอีกท้องจะได้ไม่แตกลายมาก

ของแม่บ้านนี้กำลังจะ 31 วีค น้ำหนักแม่จาก 58 ขึ้นมาอยู่ที่ 64.5 เอาแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ แม่ไม่ต้องกังวลมากนะคะ

24 วีคนน.เราขึ้น 3 กก ค่ะ ลูก 827 กรัม แนะนำกินเอนฟามาม่าค่ะ กินวันละแก้ว กินบ้างไม่กินบ้างนน.ลูกดีเลย

แค่น้องปกติตามเกณฑ์ก็พอค่ะ น้ำหนักแม่ และ ขนาดท้อง ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์

4mo ago

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ 27 วีค หนักขึ้นมา7โล