คุณแม่เคยโดนคนท้วงไหมค่ะ

ทำไหมท้องน้อยจัง แม่รู้สึกยังไงค่ะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะน้ำหนักก่อนท้อง60ตอนนี้68-69ขึ้นมา8-9โลค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เรย🥺 แต่ไปซาวด์มาล่าสุดตอน24wน้ำหนักน้องในใบซาว์ด681g ตอนนี้กังวลไปหมดกลัวลูกตัวเล็กกลัวน้ำหนักไม่ถึง🥺#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ 27 วีค หนักขึ้นมา7โล