สงสัย

ถามอะไรหน่อยว่าทำไม่เด็กถึงร้องทุกคืนกินนมยุก็ร้องดิ้นดึงดังๆยุฮ่ะ ตรวจดูแล้ว ไม่มีตุ่มไม่มีมด หรือจะท้องอืดแต่ทามหาหิงแล้วก็ยังไมาหยุดร้อง หรือมันเป็นเรื่องปกติของเด็กค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเค้านะค่ะ เด็กกำลังปรับตัวกับสภาพภายนอกท้องแม่. พอเริ่มโตมากขึ้นก็หายค่ะ

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ